Trang chủ » Máy giặt thông minh vừa ra mắt, chạy cực êm và khử trùng cực tốt

Máy giặt thông minh vừa ra mắt, chạy cực êm và khử trùng cực tốt

Xiaomi vừa bổ sung thêm một thành viên mới trong hệ sinh thái Smart Home Mi, đó là chiếc máy giặt thông minh Smart Portable Mini Washing Machine.

xiaomiramatmaygiatthongminhcucnhogoncucemcothedieukhienungdungvakhutrungcuctot

Giống như những sản phẩm gia đình thông minh khác của Xiaomi, chiếc máy giặt nhỏ gọn này được tích hợp bảng điều khiển LED, lồng giặt được làm bằng thép không gỉ và cửa chống sùn được làm bằng tinh thể kim cương. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, chỉ 34kg nhưng có thể giặt đến 2,8kg quần áo.

xiaomiramatmaygiatthongminhcucnhogoncucemcothedieukhienungdungvakhutrungcuctot (4)xiaomiramatmaygiatthongminhcucnhogoncucemcothedieukhienungdungvakhutrungcuctot

Quy định giới hạn tiếng ồn cho máy giặt tối đa tại khu có dân cư sinh sống là 55 dB. Trong khi đó, độ ồn của chiếc máy giặt thông minh này chỉ 45dB. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được trang bị chống rung theo tiêu chuẩn giảm sốc cho Mercedes Benz E-Class.

xiaomiramatmaygiatthongminhcucnhogoncucemcothedieukhienungdungvakhutrungcuctot (1)

Điều quan trọng của chiếc mày giặt này là sự thông minh khi bạn có thể điều khiển và kiểm soát hoạt động của máy thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Trong ứng dụng này sẽ có 14 chế độ giặt cho người dùng lựa chọn gồm giặt ở nhiệt độ cao, lên đến 95 độ C, chế độ này sẽ giúp tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn trú ngụ trên quần áo lâu ngày.

xiaomiramatmaygiatthongminhcucnhogoncucemcothedieukhienungdungvakhutrungcuctot (5)

Giá của chiếc máy giặt thông minh này là 226 USD, tương đương 5 triệu đồng.