BỤI Ư? – KHÓI Ư? – NÓNG Ư? – ĐỪNG LO ĐÃ CÓ MI AIR PURIFIER

Lọc thoáng không khí – bảo vệ sức khỏe cho toàn gia đình của bạn

Trong cuộc sống ngày nay, mức độ ô nhiễm về không khí ngày càng nghiệm trọng, nhiều tạp chất gây hại cho sức khỏe như: bụi, các chất hóa học, formaldehyde, lông thú vật, mùi và khói thuốc lá…, Với một thiết bị lọc khí thông minh có thể bảo đảm cho bạn và gia đình một bầu không khí trong sạch là điều vô cùng cần thiết, để tránh các tác hại do ô nhiễm không khí gây ra.

Chính vì lẽ đó, Mi Air Purifier (máy lọc khí gia đình thông minh) chính thức ra đời. Máy gồm hai phiên bản chính đó là Mi Air Purifier, và Mi Air Purifier 2. Đặc biệt với điện năng tiêu thụ thấp hơn cả bóng đèn điện, chỉ 4.8W nhờ vào công nghệ đến từ Nhật Bản, giúp tiết kiệm điện năng đến 58% so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Ngoài ra, nó đem lại giấc ngủ của bạn sâu với không khí trong lành hơn cho sức khỏe của bạn tốt hơn, giấc ngủ sâu mang lại sự thoải mái khi thức giấc và chuẩn bị ngày làm việc mới tốt nhất.

1430974427_766621

Sạch hơn, thoáng hơn với bộ lọc 3 lớp hoạt tính

Mi Air Purifier được trang bị tới 3 màng lọc không khí (bộ lọc trước, bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính) Các thể loại hạt bụi lớn hay nhỏ đều được bộ lọc ngăn lại. Thiết kế đơn giản giúp thay thế bộ lọc nhanh chóng sau một thời gian sử dụng nhất định.

Untitled

Hệ thống điều áp khí tiên tiến

Động cơ chính của thiết bị được trang bị 2 cánh quạt lấy cảm hứng từ cánh quạt máy bay sẽ tạo ra một hệ thống điều áp mà không khí sạch có thể đến được mọi ngóc ngách trong nhà bạn. Công suất lọc tối đa của máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2 lên đến 388m3/h mạnh hơn rất nhiều so với Mi Air Purifier , bạn cũng có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình thông qua ứng dụng trên smartphone.

gioi-thieu-may-loc-khong-khi-mi-air-2-02

Điều khiển thông minh với app Mihome cực kỳ đơn giản.

Chỉ bằng một nút bấm, bạn có thể xem từ xa thông số chất lượng không khí trong phòng một cách dễ dàng, các chế độ thiết lập tắt mở từ xa, chế độ tiết kiệm điện khi ngủ, tự động, lọc nhanh, tối ưu….

1430974430_features-app-bg11

Thiết bị tương thích với mọi smartphone hiện nay bạn có thể tải App Mihome bên dưới hãy chọn lựa phiên bản phù hợp với hệ điều hành máy của bạn.

1

Hoặc

2

 

Hướng dẫn mua hàng

ĐẶT HÀNG ONLINE LIÊN HỆ NGAY: 1900.0351

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Bạn cần hỗ trợ?