Trang chủ » Tại sao Xiaomi Mi Max được giới công nghệ đánh giá cao trong phân khúc tầm trung

Tại sao Xiaomi Mi Max được giới công nghệ đánh giá cao trong phân khúc tầm trung

mặc dù chưa trình làng thị phần mặc dù dòng sản phẩm này đã thực sự làm náo động thị phần smartphone khoảng trung với những thông số kỹ thuật ấn tượng nhưng lại có mức giá trị chỉ Ở mức khoảng trung mà thôi. Hãy cho chúng tôi ý kiến của Anh chị về dòng sản phẩm này Tại phần coment nhé.
đánh giá chi tiết MI Max: Chiếc Phablet tầm trung với nhiều thông số ấn tượng
Ngày 10/05 tới đây XiaoMI Max sẽ đc trình làng người dùng tuy nhiên những thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này đã đc rò rỉ & đc giới chuyên môn Reviews khác cao. Cùng tham khảo những Đánh Giá chi tiết MI Max ngay nhé.
thiết kế dự kiến của XiaoMi MI Max
tuy nhiên một điểm đặc biệt của MI Max trong thiết kế đó chính là trang bị viền benzen giả kim dòng sản phẩm nhìn vào khá sang trọng cùng phong cách Designer vỏ ngoài bóng bẩy mặc dù là dòng sản phẩm với mức giá trị khoảng trung nhưng lại được mang phong cách của dòng điện thoại di động công nghệ cao.
Nhằm tăng độ chắc chắn and chắc chắn cho chiếc phablet màn hình xịn này XiaoMI đã đầu tư cho MI Max bằng một lớp vỏ ngoài hoàn toàn bằng kim dòng.
như thế Có thể thấy rằng đối với hãng smartphone XiaoMI thì dù là công nghệ cao hay bình dân các dòng sản phẩm của hãng vẫn đều có được một vẻ ngoài sang trọng, công nghệ cao, cứng cáp.
XiaoMI Max có màn hình xịn 6,4 icnh=> Tham khảo dòng sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.
Trang GFXBench đã từng tiết lộ về thông tin về monitor của MI Max, đây thực sự là dòng sản phẩm mang 1 kích thước monitor ấn tượng. Theo đó MI Max sẽ đc trang bị màn hình lớn 6 inch, với phân bố điểm ảnh độ phân giải 2K: 1440 x 2560 pixels, cho tỷ lệ điểm Hình ảnh 459 ppi. tuy nhiên theo 1 nguồn tin khác thì XiaoMI Max Có thể được trang bị màn hình lớn hơn với thông số kỹ thuật 6.4 inch nhưng độ phân giải sẽ cắt giảm chỉ còn Full HD.

Rất có thể Reviews rằng nếu như monitor 6 inch của XiaoMi MI Max lại được sở hữu phân bố điểm ảnh 2K thì cứng cáp năng lực hiển thị của máy sẽ vô cùng tuyệt vời, cho người tiêu dùng các Trải Nghiệm mê hoặc.
MI Max: thông số kỹ thuật mạnh mẽ
Về cấu hình, phần lớn các thông tin cho thấy XiaoMi MI Max Rất có thể sẽ đc trang bị Chip Snapdragon 820, là con CPU tiên tiến nhất hiện này của Qualcomm, thêm nữa là CPU đồ họa Adreno 530, Máy sẽ đc trang bị Bộ nhớ đệm 3GB cũng Rất có thể sẽ lên đến 4GB, CMOS sẽ có 2 thế hệ cho người tiêu dùng Rất có thể tùy chọn đó là 32GB hoặc 64GB.
and 1 điều hiển nhiên là XiaoMi MI Max sẽ đc cài đặt phần mềm hệ thống Android 6.0 Marshmallow mới nhất lúc xuất xưởng.
Camera and Sạc Pin
Theo thông tin mới nhất camera chính của XiaoMI Max sẽ có phân bố điểm ảnh 16MP, được trang bị kèm đèn Flash có hai tông màu, camera selfie đc trang bị phân bố điểm ảnh 5MP. Ngoài ra camera chính sẽ còn đc tích hợp một số tính năng hỗ trợ cho việc chụp Hình ảnh như: nhận diên khuôn mặt, nhận diện nụ cười, chụp toàn cảnh hay HDR…
viên Pin của XiaoMi MI Max vẫn chưa đc tiết lộ dung tích cụ thể, mặc dù có nhiều thông tin phán đoán rằng dòng sản phẩm này nặng tay sẽ đc MI trang bị một viên Pin có dung lượng khủng được dự đoán là 4500mAh, tuy nhiên theo thông tin chính xác nhất trên trang gsmarena.com cho biết XiaoMI Max sẽ đc được trang bị Sạc nhanh Quick Charge 3.0, với công nghệ này máy sẽ Sạc Pin đầy 83% Sạc Pin chỉ trong vòng 30 phút.
Tổng kết
Qua các thông tin trên Có thể nhận thấy các Review chi tiết MI Max, đây hoàn toàn là dòng sản phẩm được nhìn đợi và xứng đáng đc người tiêu dùng nhìn đợi.