Như các bạn cũng đã biết rằng, sắp tới đây hãng Xiaomi sẽ có một sự kiện ra mắt hàng loạt smartphone mới vào ngày 27/7 tới đây, nhiều thông tin đã hé lộ nhưng hôm nay ngày 19/7, Xiaomi mới chính thức tiết lộ “nhân vật chính” và đây sẽ là một chiếc smartphone quan trong nhất của lễ ra mắt sắp tới.

redmi-pro

Xiaomi xác nhận sẽ ra mắt Redmi Pro vào ngày 27/7 tới.

Theo thông tin mới được cập nhật trong một bài đăng trên trang mạng xã hội Weibo, Xiaomi đã tiết lộ rằng Redmi Pro sẽ được giới thiệu, hoàn toàn không phải là Redmi Note 4 như những đồn đoàn và những thông tin đã rò rỉ trước đó.

Bài viết trên Weibo cũng tiết lộ rằng smartphone mớinhiều khả năng sẽ đi kèm với một hoặc hai chiếc phụ kiện bí ẩn và nó có thể là gì nhỉ ? Nhiều người đã đoán nó là đồng hồ mới hoặc là một kính thực tế ảo hay thậm chí có thể là một chiếc Mi Band thế hệ mới nữa ?

redmi-pro-1

Dẫu vậy, Xiaomi đã không tiết lộ thêm bất cứ điều gì về cấu hình của máy. Khoảng một tuần trước đây, một smartphone của Xiaomi lộ diện cấu hình với chip Helio X25, bộ nhớ RAM 4 GB và chạy trên nền tảng Android 6.0 và điều này càng chứng mình rằng đây chính là chiếc Xiaomi Redmi Pro.

Bạn cần hỗ trợ?