Xiaomi đã phát hành Mi CC9 Pro, được gọi là Mi Note 10 trên toàn thế giới, với tấm nền AMOLED. Có một số tin đồn điện thoại có thể có màn hình Samsung hoặc LG cho thị trường toàn cầu, nhưng một giám đốc điều hành của Xiaomi đã công bố nhà cung cấp màn hình duy nhất là Visionox – công ty phát triển giải pháp màn hình của Mi Mix Alpha.

xiaomi mi note 10Visionox được lãnh đạo bởi nhóm OLED từ Đại học Tsinghua ở Bắc Kinh, đứng thứ 16 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2020, nhảy vọt vào các trường Đại học Yale và Columbia. Dự án Mi Note 10/ Mi CC9 Pro đứng thứ ba cho công ty sau một nguyên mẫu có thể gập lại và Mi Mix Alpha, nhưng thực sự là sản phẩm đầu tiên tiếp cận thị trường đại chúng.

Xiaomi Mi Note 10 xuất hiện với màn hình 6.47, với các cạnh cong ở hai bên và một rãnh hình giọt nước ở cạnh trên. Nó có độ phân giải Full HD + với tỷ lệ 19,5: 9 và có máy quét dấu vân tay bên dưới.

xiaomi mi note 2 hinh 2Khi chúng tôi xem xét điện thoại , chúng tôi đã xác định rằng OLED có thể đạt độ sáng 430 nits ấn tượng, có thể lên tới 600 nits mà Xiaomi đã hứa nếu bạn để thiết bị ở chế độ sáng tự động.

Xem thêm: XIAOMI MI NOTE 10 VÀ MI NOTE 10 PRO CÓ NHIỀU CHỨNG NHẬN, SẮP RA MẮT?

Bạn cần hỗ trợ?