Trang chủ » THỦ THUẬT SỬA LỖI XIAOMI MI 5S PLUS KHÔNG NHẬN SIM

THỦ THUẬT SỬA LỖI XIAOMI MI 5S PLUS KHÔNG NHẬN SIM

Xiaomi Mi 5S Plus được ra mắt vừa qua đang là sản phẩm gây nhiều sự chú ý trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm của Xiaomi có tiềm năng trong thị trường điện thoại tầm trung, Mi 5S Plus xứng đáng được mệnh danh là Apple Trung Đông. Vì thế, khi Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi không nhận Sim, người dùng sẽ không biết làm sao để khắc phục.

Xem thêm: giá xiaomi mi5s plus

xiaomi-mi-5s-plus

Dấu hiệu nhận biết Xiaomi Mi 5S plus không nhận Sim

Xiaomi Mi 5S không nhận Sim là khi lắp sim vào điện thoại, bạn có thể nhận được thông báo như:

No Sim
Invalid Sim
Sim Error (trên màn hình)
Biểu tượng sim có dấu x màu đỏ
Nguyên nhân dẫn đến điện thoại Mi 5S Plus không nhận Sim

Sim của bạn bị hỏng, gãy do tác động từ bên ngoài.
Sim quá cũ, sử dụng quá lâu hoặc lâu không sử dụng, Sim đã quá hạn sử dụng được quy định bởi nhà mạng.
Giải pháp khắc phục Xiaomi Mi 5S Plus không nhận Sim

sua-loi-khong-nhan-sim-1

Việc Xiaomi Mi 5S Plus không nhận sim là do lỗi của nhà mạng và cũng có khả năng do Mi 5S Plus bắt sóng kém. Bạn hãy khởi động lại thiết bị.
Hãy chắc chắn rằng bạn đã lắp đúng sim vào vị trí của nó, hãy kiểm tra vị trí của Sim theo chú thích trên khe cắm thẻ Sim trên điện thoại.
Nếu như Sim không hoạt động có nghĩa là Sim của bạn đã bị hỏng. Còn nếu như nó vẫn còn hoạt động thì tức là lỗi thuộc về chiếc điện thoại của bạn.
Nên kiểm tra điện thoại của mình có đang ở chế độ máy bay hay không bởi vì chế độ này cho phép bạn vô hiệu hoá sóng của mạng điện thoại nhưng bạn lại vẫn có thể sử dụng Wifi được. Bạn cần kéo thanh trạng thái để kiểm tra chế độ máy bay và chạm để tắt nếu nó đang hoạt động.
Nếu Sim không lỗi, không hết hạn và lắp vào điện thoại khác vẫn được thì điện thoại của bạn có thể Mi 5S Plus của bạn đã bị lỗi phần cứng. Lúc này, bạn cần đến với địa chỉ bảo hành để đội ngũ kỹ thuật viên có thể hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn.