Nếu như được hỏi về chiếc smartphone nào giá rẻ, màn hình lớn, cấu hình đủ mạnh, pin trâu thì không thể nghi ngờ gì nữa, đó chính là chiếc Xiaomi Mi Max 3. Và dưới đây chính là 4 lý do khiến bạn không thể không chú ý đến siêu phẩm tầm trung một thời này.

4 nguyên do khiến người sử dụng cực kỳ yêu thích mua sắm Xiaomi Mi Max 3

Mang trong mình sự hài hòa đến từ thiết kế, sự tinh tế, tỷ mỉ đến từ màn hình, cùng với nhiều nguyên nhân khác khiến cho chiếc Xiaomi Mi Max 3 được người hâm mộ quan tâm cực kỳ

Thứ nhất: Chất lượng nổi bật so với tầm giá thành

Không quá trau chuốt vẻ bên ngoài, Xiaomi Mi Max 3 vẫn mang vẻ đẹp truyền thống với một màn hình lớn không tai thỏ, không tràn viền. Chất lượng của máy mới là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm và đã được đầu tư hợp lý hơn.

Với bộ vi xử lý Snapdragon 636, Mi Max 3 có hiệu quả sử dụng năng lượng tốt trong mức giá khi so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc. Với một thiết bị phablet sở hữu màn hình điện thoại lớn, pin trâu, chất lượng cao nhưng giá chỉ khoảng hơn 5 triệu VND thì chắc chắn là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Thứ hai: Thời lượng pin lâu

Dung lượng pin 5500 mAh có thể giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn với thời gian lâu hơn. Thay vì cứ vài tiếng phải cắm sạc và chờ đợi thì với Xiaomi Mi Max 3, người dùng có thể sử dụng máy lâu hơn. Điều này làm giảm sự khó chịu cũng như tăng năng suất với những công việc thường xuyên phải online hay sử dụng sản phẩm điện thoại.

Nếu máy không may hết pin thì Mi Max 3 cũng hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 3.0 rất thuận tiện.

Thứ ba: màn hình điện thoại to hiển thị đã mắt hơn

Xiaomi Max 3 đặc biệt vượt trội với độ lớn màn hình 6.9 inches khi so với các SmartPhone cùng thời. Phần lớn người sử dụng Smartphone thời bấy giờ sử dụng máy để lướt web, vào Facebook, đọc sách, xem hình ảnh & xem video. Màn hình điện thoại lớn của Xiaomi Mi Max 3 sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho những mục đích này.

Ngoài ra, phân bố điểm ảnh 1080 x 2160 pixels cũng bảo đảm được khả năng hiển thị hình ảnh & màu sắc phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Thứ 4: Nhập liệu từ bàn phím và thao tác chơi trò chơi dễ hơn.

Màn hình lớn sẽ giúp bàn phím trên Smartphone có nhiều không gian để dàn chữ hơn, độ lớn chữ cũng lớn nên bạn sẽ đỡ bấm nhầm hơn.

Màn hình điện thoại lớn cũng sẽ mang đến không gian rộng lớn hơn cho các game. Đây sẽ là yếu tố rất trọng yếu với những trò chơi hiển thị nhiều chi tiết trên màn hình điện thoại như Clash of Clans hay các game dạng thủ thành (tower defense).

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu được 4 lý do ta nên mua Xiaomi Mi Max 3 rồi đúng không nào. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Nên mua Xiaomi Mi Max 3 ở đâu chính hãng giá rẻ nhất

Bạn cần hỗ trợ?