Trang chủ » Top 4 lý do bạn nên mua Xiaomi Mi Max 3

Top 4 lý do bạn nên mua Xiaomi Mi Max 3

MI Max 3 vừa ra mắt đã khuấy động phân khúc phablet vốn đã bị quên lãng với 4 Lý Do khiến quý khách hàng yêu thích & chọn mua.

Tại Sao nên mua MI Max 3

Có 4 Vì Sao nên mua sắm MI Max 3

Chất lượng vượt trội so với giá trị thành
không thật trau chuốt vẻ phía ngoài, XiaoMi MI Max 3 xách tay vẫn mang vẻ đẹp truyền thống với một monitor lớn không tai thỏ, không tràn viền. Chất lượng của máy mới là 1 trong những nhân tố đc người tiêu dùng chăm lo and đã được đầu tư hợp lý hơn.

MI Max 3 chất lượng

Máy có chất lượng vượt trội so với giá trị thành

Sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 636, XiaoMI Max 3 có tính năng tốt trong tầm giá Lúc so với những dòng sản phẩm cùng phân khúc. Với một chiếc phablet sở hữu monitor lớn, Pin Sạc trâu, chất lượng tốt nhưng mức giá trị chưa đến 7 triệu VND thì nặng tay là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Thời lượng Sạc Pin lâu
dung lượng Sạc 5500 mAh Có thể giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn với thời gian lâu hơn. Thay vì cứ vài tiếng phải cắm Pin & mong chờ thì với XiaoMI Max 3 rea1, người tiêu dùng Có thể sử dụng máy lâu hơn. Điều này làm giảm sự khó chịu đựng cũng như tăng năng suất với các công việc thường xuyên phải online hay sử dụng smartphone.

dung lượng Sạc XiaoMI Max 3

XiaoMi MI Max 3 có dung lượng Sạc Pin lớn

Nếu máy không may hết Sạc thì XiaoMI Max 3 cũng bổ trợ Pin cấp tốc QuickCharge 3.0 rất tiện dụng.

màn hình to hiển thị đã mắt hơn
XiaoMI Max 3 đặc biệt nổi trội với kích thước monitor 6.9 inches Lúc so sánh với những điện thoại cảm ứng thông minh cùng thời. Phần lớn người tiêu dùng Smart Phone hiện nay dùng máy để lướt web, vào Facebook, đọc sách, xem Ảnh & xem phim. màn hình lớn của XiaoMI Max 3 sẽ đem lại Dùng thử cao hơn cho các mục đích này.

màn hình XiaoMI Max 3 lớn

monitor lớn nên Dùng thử tốt hơn

phía cạnh đó, độ phân giải 1080 x 2160 pixels cũng bảo đảm đc chất lượng hiển thị Ảnh và Màu sắc cân xứng với yêu cầu của quý khách hàng.

Nhập liệu từ bàn phím và làm việc chơi game dễ dàng hơn.
màn hình lớn sẽ giúp bàn phím trên smartphone có nhiều không gian để dàn chữ hơn, kích thước chữ cũng lớn nên quý khách sẽ đỡ bấm nhầm hơn.

XiaoMi MI Max 3 đánh văn bản cao hơn

màn hình máy lớn nên thao tác bàn phím cao hơn

monitor lớn cũng sẽ mang lại không gian rộng to hơn cho những trò chơi. Đây sẽ là nhân tố rất quan trọng với các game hiển thị nhiều chi tiết trên màn hình như Clash of Clans hay những game dạng thủ thành (tower defense).