Trang chủ » Trải nghiệm smartphone Xiaomi mi max cấu hình cao nhất chỉ hơn 6tr

Trải nghiệm smartphone Xiaomi mi max cấu hình cao nhất chỉ hơn 6tr

Năm 2016 đánh dấu bước chuyển mình của thị trường phablet khi sự trở lại đầy thú vị của phân khúc điện thoại kích thước lớn giá thành rẻ với kẻ tiên phong từ trung quốc là xiaomi mimax, sau là Asus…

Xiaomi Mi Max mang trên mình 1 vẻ ngoài có kích cỡ lên đến 6,4 inch của máy. nếu so sánh những chiếc máy di động, kể cả những mẫu điện thoại được xếp vào dạng phablet.

Sự xuất hiện khá bất ngờ của Mi Max và sau đó là ZenFone 3 Deluxe Ultra khiến cộng đồng yêu công nghệ không thể không liên tưởng ngay đến Xperia Z Ultra. Và cũng như với Xperia Z Ultra trước đây, nhiều người cảm thấy khá khó khăn khi nghĩ đến việc xếp hạng 1 sảm phẩm có màn hình 6,4 inch vào dạng phablet hay tablet.

GIÁ XIAOMI MI MAX VÀ NHỮNG ĐIỂM MẠNH ĐÁNG ĐỂ MUA

xiaomimimaxtitle_0

Xiaomi Mi Max được trang bị bộ khung vỏ kim loại vì thế đem lại cảm nhận cầm khá nặng tay và đảm bảo. Có một điều lưu ý là ở phía sau của máy được chia làm 3 phần. một phần diềm phía trên và dưới của điện thoại được dùng nhựa, trong khi phần ở giữa có diện tích lớn nhất được sử dụng kim loại.

Về mặt cấu hình, Xiaomi Mi Max có nhiều lựa chọn về RAM, bộ nhớ trong cũng như chip xử lý. phiên bản cao nhất của điện thoại sở hữu 4GB RAM với bộ nhớ trong 128GB. Tromg khi đó, phiên bản 3GB RAM/64GB bộ nhớ trong sẽ đi kèm CPU Snapdragon 652.

Dưới đây là những hình ảnh vừa được Techz ghi lại về mẫu máy này:

Xiaomi Mi Max có thiết kế không quá nổi trội nếu đối với những mẫu máy khác của Xiaomi. tuy nhiên nếu xét về kích thước, Mi Max trở thành mẫu phablet lớn nhất của Xiaomi trên thị trường.

Mi Max sở hữu bộ khung vỏ kim loại. Cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau của máy.

Tuy có độ dày khá mỏng, cảm giác cầm điện thoại trên tay lại rất đầm và chắc chắn.

mặt trước của điện thoại là màn hình 6,4 inch với độ phân giải Full HD.

Phần màn hình này được bao phủ bởi một lớp kính 2,5D cong nhẹ về phía các cạnh bên của điện thoại.

Các cạnh bên của Xiaomi Mi Max.

mimax

Về mặt cấu hình, Mi Max được bán ra với khá nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản cấu hình mạnh mẽ nhất của máy mang trên mình RAM 4GB với dung lượng bộ nhớ 128GB.

Chiếc điện thoại mà Techz đang cầm trên tay là phiên bản cơ bản với 3GB RAM và 32GB dung lượng bộ nhớ. điện thoại sử dụng chip Snapdragon 650 thay vì Snapdragon 652 như phiên bản được phát hành của nhà sản xuất.
Chiếc máy này sử dụng hệ điều hành Android 6.0.1 với pin có dung lượng 4.850 mAh. Hiện máy đang được bán dưới dạng xách tay tại Việt Nam với mức giá dao động trong khoảng từ 5,9 – 6 triệu đồng.