Trang chủ » Xe cân bằng One Ninebot Xiaomi

Xe cân bằng One Ninebot Xiaomi

Xe cân bằng One Ninebot Xiaomi
Thông số kỹ thuật:

Xe điện thăng bằng một bánh tích hợp đèn led
Kích thước: 448 x 419 x 182mm
Xe nặng 10.5kg
Công suất động cơ lớn nhất 600w
Tải trọng đến 120Kg
Tốc độ cao nhất 18km/h
Cự ly chạy được dài nhất 18km
Pin 54.3v/155Wh sạc đầy trong 3 giờ
Có thể chạy trên các địa hình: sỏi cát, bãi cỏ, độ dóc 15 độ
Kết nối bluetooth điều khiển bằng apps

Tính năng nổi bật:

Chỉ 1 giờ sạc pin, đi được 25km.
Tốc độ tối đa : 18 – 22 km/h.
Tự điều chỉnh tiến, lùi, nhanh, chậm tùy ý.
Thiết kế gọn nhẹ, năng động và sáng tạo.
Xe cân bằng One Ninebot Xiaomi có thể được sử dụng cho những chặng đường ngắn, thật tiện lợi và dễ dàng mang theo mọi nơi.

Không một chút nghi ngờ, xe cân bằng One Ninebot Xiaomi là mẫu xe điện một bánh tốt nhất trên thị trường Việt Nam vào thời điểm này. Đây là một mẫu xe cân bằng mới nhất của nhãn hiệu nổi tiếng Xiaomi đang được tin dùng trên thế giới.

Xe cân bằng One Ninebot Xiaomi thật sự tiện ích cho các chuyến đi công tác đi du lịch xa bằng tàu hỏa hay ô tô bạn xe không tốn tiền taxi,tiền xe ôm khi xuống bến ga hay sân bay.

Bạn hoàn toàn không gặp tình trạng kẹt xe ùn tắc giao thông khỏi bụi ô nhiễm khi di chuyển đến nơi công tác nếu công tất tất cả các chi phí xăng xe,nhớt xe,phí gửi xe,chi phi đi xe thuê ngoài khi đi du lịch xa trong 1 năm.

Như vậy bạn có thể dùng số tiền đó để sở hữu xe cân bằng One Ninebot Xiaomi thông minh và tiết kiệm nhất hiện nay cho những quản đường ngắn mà không lo tốn tiền xăng dầu và phí bảo trì sửa chữa như các phương tiện khác, khi đi tham quan di tích danh lam thắng cảnh bạn sẻ không phải lo mệt vì phải đi bộ hàng giờ liên như những người khác việc của bạn chỉ là lướt nhẹ trên mặt đất mà không hệ mệt mỏi.