Trang chủ » Xiaomi chính thức công bố kính thực tế ảo Mi VR Play

Xiaomi chính thức công bố kính thực tế ảo Mi VR Play

Hôm qua, hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi vừa công bố những hình ảnh chính thức về chiếc kính thực tế ảo VR.

Tên gọi chính thức của sản phẩm là Xiaomi Mi VR Play chứ không phải là VR Toy Edition như đồn đoán. Phiên bản này hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh với Samsung Gear VR.

3

Mi VR Play đi kèm với một số cải tiến so với kính thực tế ảo giá rẻ Cardboard của Google. Sản phẩm được làm từ vật liệu Spandex và Lycra, nên bền và nhẹ nhàng hơn so với các Google Cardboard.

6

Một cải tiến nữa khiến Xiaomi Mi VR Play được người dùng đánh giá cao hơn Google Cardboard là sự xuất hiện của hai lỗ ở phía trước. Những khe hở có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí của điện thoại thông minh, cung cấp cho người dùng sự linh hoạt khi sử dụng thiết bị.

Xiaomi Mi VR Play tương thích với mọi điện thoại có kích thước từ 4. 7 đến 5. 7 inch, bao gồm hầu hết các smartphone Android khác (không chỉ của Xiaomi). Điện thoại sẽ được cố định vào vị trí bằng cách sử dụng dây kéo, nhưng không dùng khóa Velcro như trên Google Cardboard.

5

4

Xiaomi nói rằng ứng dụng Mi VR Play sẽ bao gồm các nội dung thực tế ảo từ các nhà cung cấp nội dung video Trung Quốc phổ biến như Youku, iQiyi và hotcasts VR. Các ứng dụng được thiết kế để người dùng có thể duyệt nội dung và truy cập menu bằng cách di chuyển đầu của họ để lựa chọn và sau đó nhấn vào nút nằm ở đầu của tai nghe để xác nhận/hành động.

Xiaomi Mi VR Play sẽ đến tay người dùng với các phong cách khác nhau từ màu đen đến da báo giả và thậm chí là denim.

2

Thật không may, Xiaomi vẫn chưa công bố giá và khung thời gian phát hành cụ thể cho Xiaomi Mi VR Play. Tại thời điểm này, Xiaomi Mi VR Play được trải qua thử nghiệm công cộng ở thị trường nội địa.

Xem thêm tin tức trên Xiaomivietnam.org