Trang chủ » XIAOMI MI DRONE

XIAOMI MI DRONE

MÁY BAY 4 CÁNH THÔNG MINH XIAOMI DRONE: MI PLAYCAM FULL HD TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP ĐẾN SMARTPHONE

Sau rất nhiều đồn đoán và thông tin được hé lộ, mới đây, Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc máy bay không người lái đầu tiên của mình. Cụ thể, hãng công nghệ Trung Quốc gọi đây là Mi Drone.

Chiếc Mi Drone của Xiaomi có 2 phiên bản, giá từ 380 USD cho tới 460 USD, rẻ hơn nhiều các sản phẩm cùng loại.

Mi Drone là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của Xiaomi do công ty con mang tên Flymi sản xuất, phát triển. Giám đốc điều hành của công ty này là Cai Wei và ông đã có 7 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị bay.

Chiếc Mi Drone có thiết kế tương đồng như những sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường, với 4 cánh quạt lấy cảm hứng từ những chiếc máy bay chuồn chuồn.

Mi Drone sử dụng cảm biến camera cao cấp của SONY với độ phân giải 12MP, bộ xử lý xử lý hình ảnh Ambarella cùng khả năng quay phim RAW 4K. Sử dụng 6 thấu kính quang học, hỗ trợ quay phim Full HD ở 60fps hoặc 4K RAW.

Phần mềm điều khiển tương tác trên điện thoại có thể chỉ định Mi Drone bay theo các hướng mong muốn: hướng chim bay, hướng tới lần lượt các điểm cố định hay bay vòng tròn quanh mục tiêu.

Bạn có thể theo dõi Mi Drone thông qua GPS trên bản đồ, nếu thiết bị bay chệch ra khỏi hướng chỉ định nó sẽ tự quay trở lại đúng đường, ta cũng có thể ra lệnh cho Mi Drone tự bay trở về vị trí xuất phát.

Hiện tại ở hầu hết các Quốc gia đều thiết lập các vùng cấm bay, Mi Drone có thể nhận dạng được khu vực cấm bay và tự động dừng lại để không vi phạm, đồng thời nó cũng tự nhận biết nếu thấy có thiết bị bay khác có khả năng va chạm để tránh ra, đảm bảo an toàn.

MÁY BAY THÔNG MINH XIAOMI DRONE ĐÃ CÓ MẶT TẠI XIAOMI VIỆT NAM