Trang chủ » XIAOMI MI MAX KHÔNG NHẬN USB LÀM SAO KHẮC PHỤC?

XIAOMI MI MAX KHÔNG NHẬN USB LÀM SAO KHẮC PHỤC?

Mi Max là chiếc điện thoại đời mới cao cấp nhất của Xiaomi hiện nay, và bạn đang sở hữu chiếc smartphone có thiết kế cực kỳ ấn tượng này. Nhưng chiếc Xiaomi Mi Max của bạn trong quá trình sử dụng lại bị lỗi không nhận USB và bạn không biết tự sửa chữa bằng cách nào.

Xiaomi Mi Max 2 giá bao nhiêu

3693114_xiaomi_mimax_tinhte_1

Nguyên nhân Xiaomi Mi Max không nhận USB người dùng tìm hoài cũng không ra

Bạn thường xuyên kết nối điện thoại của mình với máy tính để trao đổi các dữ liệu hình ảnh, video, phim, nhạc,… thì chắc hẳn bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của tính năng kết nối USB. Nguyên nhân Xiaomi Mi Max không nhận USB là do:

a243

Có thể dây cáp kết nối USB của điện thoại Xiaomi Mi Max đã bị hỏng hoặc là hàng fake kém chất lượng.
Ví trí tiếp xúc giữa máy tính với dây cáp kết nối USB của máy hoặc giữa dây cáp với điện thoại Xiaomi Mi Max bị lỏng, tiếp xúc kém.
Phần cứng của điện thoại Xiaomi Mi Max bị lỗi.
Cách khắc phục lỗi không nhận USB trên Xiaomi Mi Max

Từ những nguyên nhân Mi Max lỗi không nhận USB kể trên thì cũng có những cách khắc phục và áp dụng cũng khác nhau để phù hợp với bệnh của máy.

Với nguyên nhân bắt nguồn từ lỗi dây cáp thì bạn nên thay thế ngay một dây cáp kết nối USB mới, và đảm bảo là hàng chính hãng 100% do nhà sản xuất Xiaomi cung cấp nếu thấy nhận USB tức là trong trường hợp này lỗi bắt nguồn từ dây kém chất lượng.

3705638_dsc_8256

Nếu vị trí tiếp xúc bị lỏng hoặc kém vì bụi bẩn thì bạn hãy dùng bông gòn làm sạch và thử lại nhé.

Bạn cũng có thể bật tính năng gỡ lỗi USB có sẵn trên chiếc Mi Max của mình để khắc phục vấn đề này bằng các bước sau: VàoSettings > chọn mục Khác > Tùy chọn nhà phát triển > Bật gỡ lỗi USB.

Giờ thì bạn đã có thể trải nghiệm thoải mái trên chiếc Xiaomi Mi Max đẳng cấp mới của mình rồi đấy.

XIAOMI MI NOTE 2 XÁCH TAY GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU NÊN MUA Ở ĐÂU