Trang chủ » Xiaomi sẽ trình làng smartphone chạy chip Pinecone Surge S2 trong năm nay

Xiaomi sẽ trình làng smartphone chạy chip Pinecone Surge S2 trong năm nay

các ấn tượng mà con Chip Surge S1 mang lại trên MI 5c là động lực giúp XiaoMi MI phát triển và sản xuất những SoC cao cấp hơn trong tương lai.
XiaoMi MI cùng với công ty con Pinecone đã trình làng vi xử lý đầu tiên của mình trên mẫu điện thoại di động khoảng trung XiaoMI 5c. Con CPU với tên Điện thoại tư vấn Surge S1 đã gây đc ấn tượng ban đầu nhờ hiệu năng cùng các CPU riêng biệt cho Hình ảnh cũng như âm thanh. Với khởi đầu thuận lợi, XiaoMI thừa sức đem đến những Trải Nghiệm tốt nhất nhờ vi xử lý mới trong tương lai.

gần đây, 1 thông tin khẳng định XiaoMI sắp trình làng Surge S2 – con CPU cao cấp thực thụ với ít nhất 8 nhân và đc xây dựng trên quy trình 16nm. bên cạnh đó, TSMC – đối tác uy tín của Apple sẽ đảm nhiệm khâu sản xuất con CPU này. Hiện vẫn còn rất ít thông tin về Surge S2 nhưng nặng tay Apple China sẽ mang lại nhiều bất ngờ lớn đối với Thị Phần điện thoại cảm ứng thông minh trong Năm nay.

Việc không sử dụng quy trình sản xuất 10nm như của 2 hãng Qualcomm và Samsung là nước cờ hợp lý của XiaoMI lúc sức mạnh công nghệ vẫn chưa đạt đến mức cao nhất. bên cạnh đó, XiaoMi MI cũng tập kết vào giá trị thành cho sản phẩm, việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại sẽ khiến chi phí sản xuất đội lên rất nhiều. Chúng ta sẽ cùng mong chờ vào màn giới thiệu hoành tráng của Surge S2.