Liên tục ra mắt các dòng smartphone hấp dẫn người dùng, có cảm tưởng như Xiaomi đã bỏ bê các mảng sản xuất khác của mình nhưng không, mới đây, hãng công nghệ Trung Quốc này vừa tiếp tục trình làng đôi giày thể thao thông minh thế hệ mới mang tên 90 Minutes Ultra.

Untitled

90 Minutes Ultra có thiết kế chống trơn trượt, mang lại cho người dùng cảm giác rất thoải mái khi tiếp đất nhờ được trang bị loại vật liệu tương tự như xốp. Bên cạnh đó, đôi giày thể thao thông minh thế hệ mới này còn có một lớp đệm không khí và một lớp kháng khuẩn bên trong. Đây là sản phẩm được thiết kế dựa trên ý kiến của các vận động viên chuyên nghiệp với sự hỗ trợ phát triển của Shanghai Runmi Technology.

xiaomi-90-smart-2

Một trong những ưu điểm của 90 Minutes Ultra là tích hợp con chip của Intel giúp đo được tốc độ chuyển động, lượng calo đốt cháy và quãng đường đã đi được. Ngoài ra, 90 Minutes Ultra còn có khả năng phân biệt được là người dùng đang đi bộ, chạy hay leo núi. Đôi giày thông minh này còn có thể phát sáng trong đêm, sử dụng đến 60 ngày sau mỗi lần sạc đầy.

xiaomi-90-smart-4

90 Minutes Ultra sẽ chính thức đến tay người dùng kể từ ngày 15/4 tới với giá bán 43 USD (khoảng 977 nghìn đồng) với tùy chọn màu xanh dương. Sản phẩm này hiện đã cho phép đặt hàng trên Mi Home.

Bạn cần hỗ trợ?