Trang chủ » XIAOMI TRÌNH LÀNG TAI NGHE BLUETOOTH MI SPORTS MINI GIÁ RẺ

XIAOMI TRÌNH LÀNG TAI NGHE BLUETOOTH MI SPORTS MINI GIÁ RẺ

Xiaomi đã công bố sự ra mắt của tai nghe Bluetooth không dây thể thao mới. Đây là mô hình thế hệ thứ hai được đưa ra trong bài dưới đây.

Tai nghe Bluetooth đầu tiên của Xiaomi được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái và trở thành một sản phẩm tuyệt vời với đánh giá IPX4 giúp nó có thể chống nước và mồ hôi. Thiết bị này có thiết kế nhẹ với kích thước chỉ 17,8 gram. Thế hệ thứ hai nhẹ hơn nhiều chỉ với 14,5 gram.

Image result for Xiaomi Mi Sports Bluetooth Headset Mini
Mua tai nghe iPhone chính hãng giá rẻ tại Tp.HCM

Tai nghe Bluetooth mới của Xiaomi có tên gọi là Mi Sports Mini sử dụng thiết kế giống như treo trên tai như người tiền nhiệm của nó để tai nghe không dễ rơi khi bạn tham gia các hoạt động thể thao. Giống như người tiền nhiệm của nó, chiếc máy này cũng có vỏ chống thấm nước và mồ hôi chống thấm IPX4 và có kiểu dáng pha lê tinh thể. Tai nghe đi kèm trong một hộp lưu trữ không thấm nước để giữ cho nó được bảo vệ khi không sử dụng.

Mặc dù Xiaomi đã không tiết lộ bất kỳ lời nào liên quan đến chất lượng âm thanh mà người dùng có thể mong đợi từ Mi Bluetooth Headset Mini để tận dụng công nghệ âm thanh cao cấp mang lại âm thanh chất lượng hàng đầu như trước đây. Cũng như người tiền nhiệm của nó, thiết bị này có khả năng kết nối đa điểm để kết nối chính nó với hai thiết bị và chuyển đổi giữa chúng. Đáng chú ý, mô hình ban đầu chỉ có một pin 110mAh có khả năng hiển thị lên đến 7 giờ sử dụng.

Image result for Xiaomi Mi Sports Bluetooth Headset Mini
Mi Sports Bluetooth Headset Mini mới sẽ được cung cấp thông qua Mi Mall từ ngày 10 tháng Tám. Nó có giá tương đối cao so với mô hình thế hệ đầu tiên có giá 169 NDT. Chúng tôi nói rằng sản phẩm mới nhất có giá cao hơn vì người tiền nhiệm của họ đã được tung ra trong năm ngoái có giá 149 nhân dân tệ.