Trang chủ » Xiaomi VR – kính thực tế ảo giá rẻ sắp được ra mắt

Xiaomi VR – kính thực tế ảo giá rẻ sắp được ra mắt

Theo một số nguồn tin cho biết, Xiaomi đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc kính thực tế ảo Xiaomi VR với giá khá mềm, chỉ 90 USD.

xiaomi_vr_headset

Tuy chưa biết được chính xác ngày ra mắt của chiếc kính thực tế ảo Xiaomi VR nhưng có thông tin dự đoán rằng Xiaomi sẽ cho ra mắt trong tuần này. Theo đó, trang web Youku đã nhận được 4 đoạn video tiếng Trung và một trong những tựa đề của các video này có nội dung về chiếc VR. Tuy nhiên các video này đã bị khóa, không thể xem được.

4 video clip đăng trên trang web Youku nhưng đã bị khóa
4 video clip đăng trên trang web Youku nhưng đã bị khóa
Một đoạn quảng cáo khác của Xiaomi cũng có nội dung về việc ra mắt chiếc kính thực tế ảo VR này và người dùng có thể được trải nghiệm những tính năng bất ngờ của thiết bị này. Ngoài ra, phía đại diện công ty còn hé lộ rằng mức giá của sản phẩm này cũng là một bất ngờ dành cho người dùng. Theo những nguồn tin rò rỉ khác thì mức giá cho chiếc kính thực tế ảo Xiaomi VR có thể là 90 USD.

Tài khoản Weibo được đăng ký với tên @XiaomiVR
Tài khoản Weibo được đăng ký với tên @XiaomiVR
Trước đó vào tháng 5, Xiaomi cũng đã từng đưa ra thông tin về việc đang phát triển dòng sản phẩm kính thực tế ảo. Cụ thể, công ty đang nghiên cứu về dây chuyền sản xuất phần mềm và phần cứng cho các sản phẩm kính VR. Ngoài ra, Xiaomi cũng đã lập một tài khoản Weibo chính thức trên mạng xã hội có tên là @XiaomiVR. Nếu những tin tức này là chính xác thì trong tuần này chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng và biết thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm kính thực tế ảo Xiaomi VR này.