Mặc dù được đánh giá tốt về kiểu dáng thiết kế, vi xử lý cũng như các tính năng kèm theo nhưng Xiaomi Mi Max thỉnh thoảng vẫn gặp phải lỗi không nhận sim. Đây là một trong những lỗi khó chịu nhất và gây ra không ít phiền toái cho người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn 4 cách khắc phục tình trạng Xiaomi Mi Max không nhận sim, tham khảo và thực hiện ngay nhé!

image-techz-1464951067

>>> Hãy cùng chúng tôi cảm nhận Xiaomi Mi Max 2 trước giờ G

Cách 1: Kiểm tra lại thẻ sim trên Xiaomi Mi Max

3693116_Xiaomi_MiMax_tinhte_2

Hãy lắp thẻ sim bị điện thoại Xiaomi Mi Max của bạn từ chối nhận vào một chiếc điện thoại khác. Nếu máy khác cũng không nhận sim này thì chắc chắn là chiếc sim đó có vấn đề. Lúc này, bạn cần mua một thẻ sim mới và lắp vào điện thoại Xiaomi Mi Max để sử dụng. Còn trong trường hợp máy khác vẫn nhận sim bình thường thì có thể phần cứng của chiếc Xiaomi Mi Max đã bị lỗi.

Cách 2: Kiểm tra chế độ máy bay trên Xiaomi Mi Max

10-tuyet-chieu-thu-vi-tren-iphone-ma-ban-khong-ngo-toi-3

Nếu Xiaomi Mi Max đang được thiết lập ở chế độ máy bay thì đương nhiên máy sẽ không nhận sim. Bạn cũng sẽ không thể sử dụng điện thoại để kết nối được 3G, Wifi hay kết nối Bluetooth và một số chức năng khác…Vì vậy, hãy kiểm tra xem mình có đang vô tình bật chế độ máy bay trên Xiaomi Mi Max không. Nếu đang bật, hãy tắt nó đi là được.

Cách 3: Khôi phục cài đặt gốc cho Xiaomi Mi Max

Việc khôi phục lại toàn bộ cài đặt gốc Xiaomi Mi Max không chỉ đưa thiết bị này về những thiết lập ban đầu như lúc mới xuất xưởng mà nó còn có thể khắc phục lỗi không nhận SIM…Để khôi phục cài đặt gốc cho Xiaomi Mi Max, đầu tiên bạn vào mục Cài đặt > Chọn sao lưu và đặt lại > Chọn đặt lại về dữ liệu gốc > Đặt lại điện thoại.

Cách 4: Đem Xiaomi Mi Max đi sửa chữa 

suachuadidong

Nếu những phương pháp ở trên không thể giúp bạn khắc phục tình trạng Xiaomi Mi Max không nhận sim, bạn có thể mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được đội ngũ kỹ thuật viên can thiệp và khắc phục giúp.

Chúc bạn sớm tìm ra nguyên nhân và khắc phục tình trạng Xiaomi Mi Max không nhận sim thành công!

Bạn cần hỗ trợ?