Trang chủ » Xuất hiện Xiaomi Mi Note 2 camera kép, màn hình cong hoàn hảo

Xuất hiện Xiaomi Mi Note 2 camera kép, màn hình cong hoàn hảo

Xiaomi Mi Note 2 xuất hiện phong cách đột phá mới khiến fan hâm mộ của những dòng sản phẩm đến từ Xiaomi không thể làm ngơ trước thiết kế mới đầy ấn tượng bởi camera kép và màn hình cong lạ mắt trên Mi Note 2.1566069

Mi Note 2 là mẫu máy dự kiến sẽ được Xiaomi giới thiệu trong nửa cuối của năm 2016. Đây là một mẫu điện thoại được chau chuốt kĩ về thiết kế với vẻ ngoài có khá nhiều điểm tương đồng so với mẫu Galaxy Note 7 của Samsung.

Ngắm nhìn Xiaomi Mi Note 2 qua các hình ảnh, bạn có thể thấy mẫu máy này sở hữu màn hình cong ở 2 cạnh bên. Ngoài ra, cả mặt trước và mặt sau của máy đều được bao phủ bởi kính. Trong khi đó, phần khung của máy được làm bằng kim loại.

Đặc điểm ấn tượng là Mi Note 2 là mẫu smartphone tiếp theo sở hữu camera kép đến từ thương hiệu Xiaomi, sau sự xuất hiện của Redmi Pro. Máy cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay tại nút Home ở mặt trước và sử dụng cổng USB Type C.

redmi note 4

Về mặt cấu hình, hãng Xiaomi mạnh dạn khi trang bị cho Mi Note 2 đến 6GB bộ nhớ RAM, vượt mặt cả đối thủ nặng ký Galaxy Note 7. Ngoài ra, máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 821 tốc độ xung nhịp 2.15GHz. Ngoài ra, máy có nhiều sự lựa chọn về bộ nhớ và RAM khác nhau, cùng với điều đó là việc xuất hiện cùng lúc nhiều phiên bản khác nhau về giá thành.

Xiaomi Mi Note 2 hứa hẹn sẽ làm “mưa làm gió” trên thị trường di động thuộc phân khúc cao cấp với nhiều những thay đổi lớn.