Trang chủ » 7 lí do nên mua xiaomi redmi note 4x tại xiaomivietnam.org

7 lí do nên mua xiaomi redmi note 4x tại xiaomivietnam.org

Nếu để xét trong phân khúc giá tầm trung 3-4Triệu, sẽ khó có dòng sản phẩm nào vượt mặt đc máy móc bán chạy nhất của XiaoMI Tại hiện tại, đó là Redmi Note 4X. sản phẩm này hội tụ đầy đủ những tiêu chí về thiết kế, thông số kỹ thuật & nổi bật nhất là thời gian cầm nắm Sạc Pin, thỏa mãn nhu cầu Đa số tát cả ý định của người tiêu dùng phân khúc tầm trung. tuy vậy, do nguyên tắc là một dòng sản phẩm đến từ Thị Trường China, vìvậy Redmi Note 4x thường gặp nhiều thắc mắc từ người dung: Như sản phẩm có bao nhiêu phiên bản, dung tích như thế nào, thiết bị chạy Chip gì? V..v.. and đợt này dReviews sẽ tổng hợp and giải đáp thắc mắc của anh/em trên những bạn XiaoMi MI cũng như những quý khách hàng nào đang chuẩn bị chọn mua sắm sản phẩm này cũng vìthế theo dõi bộ phim để hiểu hơn rõ hơn về dòng sản phẩm này.

nên mua sắm Note 4X hay Note 4?

Trả lời: vìthế mua sắm Note 4X vì làm bằng CPU Qualcomm S625 mượt mà hơn, tiết kiệm Sạc Pin hơn, đc bổ trợ hệ điều hành nhiều hơn Chip Helio X20…

Nếu xét về việc chấm Antutu, rõ ràng thế hệ Note 4 với con Chip Helio X20 có phần nổi trội hơn rõ rệt do được làm trên tiến trình 10 lõi, còn trên 625 lại yếu thế hơn. & dReview cũng từng ứng dụng một video đo tính năng giữa 2 dòng sản phẩm này và kết quả là tốc độ load game and hỗ trợ của Note 4 nổi trội hơn hẳn.

tuy vậy quý khách hàng chớ vội tóm lại, vì Mặc dù load trờ chơi Nhanh hơn bên cạnh đó thực tiễn trong quá trình chơi game mới nhận thấy sự tối ưu của con Chip Snapdragon cùng card chip đồ họa 3D là Adreno vẫn mang lại sự mượt mà ưu điểm. Lát nữa mình sẽ có phần test trờ chơi cụ thể tạo Bạn tung ra thị trường Note 4X chiến trò chơi thế nào.

MI Redmi Note 4X có những phiên bản cấu hình nào?

Trả lời: hiện tại, Note 4X hiện có 3 thế hệ cấu hình là:

– Bộ nhớ đệm 3Gb/16Gb S625

– Bộ nhớ đệm 3Gb/32Gb S625

– RAM 4Gb/64Gb Helio X20.

& quý khách lưu ý mức giá tạo từng thế hệ của Redmi Note 4X sẽ sao động từ 2.990.000 đến 3.790.000. Vậy vìvậy để tránh nhầm lẫn, quý khách nên chọn vào bộ nhớ, Màu sắc để có mức giá trị dễ sử dụng chính xác nhất nhé!

Note 4X có chơi đc các game Liên quân, CF Mobile, Crossfire Legend… hay không?

Trả lời: đều chơi được tốt & không thay đổi các trờ chơi mobile & game 3D lúc này. Nếu để FPS 30 thì những trò chơi hiện tại quý khách hàng chiến sẽ hoạt động tốt hơn, do con Chip S625 không hẳn là con chipi quá mạnh, chỉ dừng lại Ở mức trung bình. May là các phiên bản hiện tại Note 4X làm sẵn RAM 3G, không thực sự lo lắng lúc chơi trò chơi cùng nhiều có thêm đa nhiệm.

Tại Sao thông số dung tích Pin là 4100mAh tuy nhiên mà trong điện thoại nếu Quý Khách check chỉ ghi là 4000Mah?

Trả lời: Bạn chớ hiểu lầm and đừng nghĩ rằng phía mình đi thay Sạc Pin tạo sản phẩm này để phân phối lại cùng chênh lệch 100mah nhé.

Mình không rõ Quý khách hàng kiểm tra Sạc trong siêu phẩm Tại đâu, bên cạnh đó trong Chip xử lý – Z mình kiểm tra Pin vẫn đầy đủ là 4100mah. Nếu thiết bị Quý khách hàng có ghi là 4000mah, cũng đừng lo vì thông số NSX đưa ra và đc ghi Tại trên vỏ hộp là 4100mAh (typ)/4000mAh (min) vìvậy trong điện thoại Khi kiểm tra trong phần cài đặt chỉ ghi 4000mAh là thông số kỹ thuật hoàn toàn bình thường.

sảm phẩm phiên bản 16Gb, 32Gb, 64Gb thì còn trống bao nhiêu Gb?

thường thì không những Android mà các máy điện thoại Apple iPhone chạy iOS cũng thường có hiện tượng đa số chúng ta kêu ca “tại sao siêu phẩm tôi mua 16Gb mà chỉ có từng này Gb?. bình thường lí do vì dung tích cài đặt mặc định của hệ thống đã chiếm phần ROM bị hao hụt của Quý Khách.

VD: Note 4x bản 16Gb Quý khách hàng mua sắm, khi check sẽ thực tế là trống khoảng 11Gb, bản 32Gb thực thế là khoảng 25Gb trống còn phiên bản 64Gb thực tiễn trống là khoảng 59-60Gb khả dụng. Đây là điều hoàn toàn đơn giản vìthế Quý khách hàng không nên lo lắng.

Có nên mua MI Redmi Note 4X hay không and mua Ở đâu tốt nhất?

Trả lời: Khẳng định XiaoMi MI redmi Note 4X hiện là sản phẩm đáng mua nhất trong khoảng giá 3-4 triệu do thiết kế của Smartphone nguyên khối, rất đẹp (quay model màu sắc đen nhám), cấu hình cao (Ram 3Gb, S625, bộ nhớ Rất có thể nâng cao qua thẻ nhớ), Sạc trâu (4100mAh), màn hình rực rỡ (5.5″ Full HD) và có khả năng chụp Hình ảnh cực tốt trong tầm giá này.