LÀM THẾ NÀO ĐỂ HACK WIFI XÀI “CHÙA” MÀ CHỈ CẦN TỚI ỨNG DỤNG FACEBOOK?

Mạng xã hội đã công bố mở rộng tính năng Tìm Wi-Fi của mình, cho đến bây gi, Facebook đang giúp bạn dễ dàng tìm thấy kết nối Wi-Fi khi bạn ở ngoài. Nó hiện đang được triển khai trên toàn thế giới, cho cả người dùng Android và iOS. Tìm Wi-Fi cho bạn thấy doanh nghiệp gần đó cung cấp Wi-Fi miễn phí cho khách hàng và liệt kê chúng trên bản đồ. Nó sẽ có ích khi bạn có tín hiệu khủng khiếp, hoặc khi bạn muốn lưu dữ liệu di động.

Tính năng cũng sẽ cung cấp thêm chi tiết về các doanh nghiệp, chẳng hạn như những gì họ làm và thời gian mở cửa của họ, cũng như tên của mạng Wi-Fi.Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động cho các công ty thực sự tuyên bố rằng họ cung cấp một kết nối Wi-Fi miễn phí trên trang Facebook của họ.

Giám đốc kỹ thuật của Facebook, Alex Himel, cho biết: “Chúng tôi đã tung ra Find Wi-Fi ở một số nước vào năm ngoái và thấy nó không chỉ hữu ích cho những ai đang di chuyển hoặc đang di chuyển mà còn đặc biệt hữu ích trong những lĩnh vực mà dữ liệu di động rất khan hiếm” Trong một bài đăng blog.

=>> Xem thêm một số dòng điện thoại của Xiaomi <==

=>> Xiaomi redmi note 4x <==

=>> Xiaomi redmi note 5 <==

=>> xiaomi mi mix <==

Kết quả hình ảnh cho free wifi facebook

“Tìm Wi-Fi giúp bạn xác định vị trí các điểm nóng Wi-Fi hiện có gần đó mà các doanh nghiệp đã chia sẻ với Facebook từ Trang của họ. Cho dù bạn ở bất cứ đâu, bạn có thể dễ dàng ánh xạ các kết nối gần nhất khi kết nối dữ liệu của bạn yếu. ”

Khi bạn đã nhận được bản cập nhật, bạn sẽ có thể tìm Tìm Wi-Fi trong tab ‘Thêm’ trong ứng dụng. Tuy nhiên, bạn nên luôn cẩn thận khi kết nối với mạng công cộng. Một báo cáo gần đây của iPass mô tả các quán cà phê là “địa điểm Wi-Fi công cộng nguy hiểm nhất của tất cả”.

Nó cho biết: “Các quán cà phê và quán cà phê ở khắp mọi nơi cung cấp cả tiện nghi và thoải mái cho nhân viên di động, những người đổ xô đến các địa điểm này để có được Internet tốc độ cao miễn phí cũng như cà phê.

Kết quả hình ảnh cho free wifi facebook

Tuy nhiên, quán cà phê luôn có những tiêu chuẩn an toàn lỏng lẻo, có nghĩa là bất cứ ai sử dụng các mạng này đều có thể bị tổn thương. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *