Trang chủ » NGUYÊN NHÂN NHẬN BIẾT XIAOMI MI4 LỖI JACK TAI NGHE, LÀM SAO KHẮC PHỤC ?

NGUYÊN NHÂN NHẬN BIẾT XIAOMI MI4 LỖI JACK TAI NGHE, LÀM SAO KHẮC PHỤC ?

Tai nghe Xiaomi Mi4 của bạn đang gặp phải tình trạng Jack tai nghe không nhận được âm thanh phát ra, mà chỉ nhận được một bên tai nghe. Hiện tượng này cho thấy rất có thể chiếc Mi4 của bạn có vấn đề với chân tai nghe hay Jack tai nghe bị hỏng trên Mi4.

=>> Tai nghe xiaomi

=>> Xem thêm tai nghe xiaomi piston 3.0 giá rẻ nhất hiện nay

bo-xiaomi-mi4-16gb-trang-tai-nghe-dan-cuong-luc-hang-nhau-khau-7010-2146002-1e9233ec28b912d307a5672a7c8dd5b2-product

Dấu hiệu nhận biết Xiaomi Mi4 lỗi Jack tai nghe

Khi Xiaomi Mi4 lỗi Jack tai nghe. bạn sẽ rất dễ nhận biết thấy rằng âm thanh sẽ không thể phát qua tai nghe, hoăc âm thanh nhỏ, rè. Chỉ nghe được một bên tai nghe hoặc không nhận mic thoại trên thiết bị.xiaomi-mi3-loi-tai-nghe-3

Hoặc xuất hiện báo hiệu đã cắm tai nghe trên màn hình nhưng thực tế thì máy không có kết nối với chiếc tai nghe nào hết, kèm theo đó là máy bạn mất hết âm thanh.

Nguyên nhân dẫn đến Xiaomi Mi4 lỗi Jack tai nghe và cách khắc phục

Lý do khiến chiếc tai nghe của bạn bị lỗi đa phần là do lỗi khách quan của người dùng như: Jack cắm tai nghe bị dơ do sử dụng lâu bị bụi bám vào hoặc có thể bị oxy hóa. Trong trường hợp này bạn nên dùng tăm bông có tẩm cồn để lau sạch Jack tai nghe và chờ trong khoảng 5 phút cho khô hẳn rồi thử lại.

Trường hợp khác khiến Mi4 lỗi Jack tai nghe, có thể bạn chưa cắm chặt hoặc chân tai nghe không khớp với Jack tai nghe, hãy thử xoay chân tai nghe theo chiều kim đồng để kiểm tra.

maxresdefault

Hoặc lỗi phần mềm cũng là một nguyên nhân khiến cho máy không thể phát âm thanh qua tai nghe. Hãy thử sao chép lại dữ liệu cần thiết và chạy phần mềm lại chiếc Mi4 của mình để kiểm tra.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem Xiaomi Mi4 có bị gãy chân tai nghe không, nếu có là do khi bạn sử dụng thiết bị bị va đập. tác động từ ngoại lực lên chân tai nghe bị biến dạng móp méo; không thì do trong quá trình sử dụng rung lắc chân tai nghe dẫn đến bị gãy chân tai nghe hoặc do sử dụng tai nghe không chính hãng, gây lỗi chập tai nghe. Lỗi do nhà sản suất, lỗi mainboard IC audio. Lúc này, bạn chỉ còn cách thay tai nghe Xiaomi Mi4 thôi hoặc đến ngay Trung Tâm sửa chữa uy tín gần nhất nơi bạn để được hướng dẫn tư vấn tốt nhất nhé !