Muốn xem phim mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không internet thì download các bộ phim về máy là cách tốt nhất. Chính vì vậy, trong bài viết lần này mình sẽ tập hợp những ứng dụng tải phim miễn phí cho Xiaomi Redmi Note 2.

xiaomi-redmi-note2_1448936605

Ứng dụng AVD

Bạn chỉ cần vào chợ ứng dụng CH-Play trên Xiaomi Redmi Note 2 rồi nhập từ khóa “AVD Download Video” vào ô tìm kiếm. Sau đó chọn ứng dụng trong danh sách hiển thị và chọn Cài đặt cho máy, rồi đợi quá trình tải về và hoàn tất cài đặt là có thể sử dụng.

780_img2

Ứng dụng AVD Download Video cho phép tải bộ phim bạn yêu thích bằng cách nhập địa chỉ trang web mà bạn cần tìm bộ phim đó rồi chọn đường dẫn đến video rồi tải về.

Lưu ý: ứng dụng này không cho phép tải video trên You tube.

Ứng dụng tải video của Smartstar

Để tải ứng dụng này về điện thoại bạn hãy thực hiện tương tự như tải ứng dụng AVD Download Video ở trên.

780_img3

Smartstar có khả năng định dạng tất cả các dạng video trên mạng về Xiaomi Redmi Note 2, bên cạnh đó nó còn có thể chuyển đổi định dạng để cho tương thích với các định dạng trên điện thoại của bạn.

Ngoài tải video, ứng dụng còn cho phép tải MP3, DOC, ZIP,… rất hữu ích phải không nào?

Ứng dụng Tubemote

780_img4

Việc cài đặt ứng dụng Tubemote cho Xiaomi Redmi Note 2 thực hiện tương tự như tải và cài đặt ứng dụng trong CH-Play. Đây chính là lựa chọn cho bạn nếu bạn muốn tải video trên youtube về, Tubemote là phần mềm bản quyền tải phim dành riêng cho youtube,

Với Tubemote có thể xem trực tiếp phim trên ứng dụng vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn bộ phim hay để tải về máy hơn.

Ứng dụng Fastest Video Downloader

Hãy vào CH-Play và thực hiện cài đặt như các ứng dụng trên cho Xiaomi Redmi Note 2.

780_img5

Fastest Video Downloader cho tốc độ tải video thần tốc nhất, bạn có thể truy cập vào địa chỉ web có video mà bạn muốn tải một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là một số ứng dụng tải phim hay cho Xiaomi Redmi Note 2. Bạn hãy nhanh tay tải nó về máy để sử dụng nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

Bạn cần hỗ trợ?