Trang chủ » Ổ CẮM ĐIỆN THÔNG MINH XIAOMI TỰ ĐỘNG TẮT MỞ HOẶC TẮT MỞ THIẾT BỊ TỪ XA

Ổ CẮM ĐIỆN THÔNG MINH XIAOMI TỰ ĐỘNG TẮT MỞ HOẶC TẮT MỞ THIẾT BỊ TỪ XA

Xiaomi hiện đang có rất nhiều phụ kiện thông minh hỗ trợ cho người dùng, phục vụ hệ thống nhà thông minh, các thiết bị được thiết kế hiện đại có thể điều khiển bằng Wifi bằng ổ cắm USB.

Sản phẩm có tính năng kết nối Wifi bật tắt từ xa, hẹn giờ tự động tắt mở thiết bị. Có thể hẹn giờ tắt mở nhiều lần. Ổ cắm thông minh xiaomi tích hợp chip tự điều chỉnh và bảo vệ mạch điện mới nhất hiện nay.

Ổ cắm sạc thông minh Xiaomi kết nối Wifi được làm bằng chất liệu nhựa, an toàn và có thể chịu được lượng nhiệt cao. Mỗi khe cắm đều được thiết kế một lớp an toàn khi bạn rút phích cắm. Cấu tạo được kiểm tra kỹ càng có tính chịu nhiệt, độ bền, độ rò rỉ điện.

Khả năng chịu nhiệt đến 750 độ C, giúp thiết bị an toàn hơn nhất là với trẻ em. Chỗ khe cắm đều có 1 lớp nhựa an toàn khi bạn rút phích cắm ra sẽ đậy mạch điện lại, rất an toàn.

Khi nhiệt độ bên trong ổ cắm điện thông minh tăng lên đáng kể, để cảnh báo nhiệt độ quá cao, các ổ cắm thông minh sẽ tự động ngắt nguồn điện để giảm sự nguy hiểm.

Ổ cắm thông minh Xiaomi, hỗ trợ điện áp 180 đến 250V tải trọng cao nhất 2200W, cõng USB 5V/1A , hỗ trợ kết nối không dây 802.11 b/g/n, chịu tải đến 10 Ampe . Có thể chịu nổi máy lạnh hay mô tơ bơm nước là các thiết bị có tải lớn.

Ổ cắm sạc thông mình Xiaomi với 3 khe cắm 3 chấu và 3 khe cắm USB với công suất ra cao nhất 2.1A, giúp bạn có thể sạc nhiều thiết bị cùng lúc.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát ổ cắm thông minh Xiaomi Mi, trong khi xa nhà. nếu của bạn điện thoại thông minh là kết nối với Internet, bạn từ xa có thể bật và tắt ổ cắm.

Ổ cắm có thể cắm phích điện 2 chấu hoặc 3 chấu đều được, tích hợp 1 lỗ usb để bạn sạc thiết bị di động. Trên ổ cắm có nút nguồn để nhấn tắt/mở trực tiếp.

Hẹn giờ tắt mở đèn ngủ, đèn sân thượng, cầu thang, sân vườn, đèn bảng hiệu… tiết kiệm điện và tăng thời gian sử dụng.