Dù chưa chính thức được trình làng nhưng chắc chắn rằng Xiaomi Redmi Note 4 Pro khi ra mắt cũng sẽ không được cài đặt sẵn CH Play. Chính vì thế nếu muốn sử dụng những ứng dụng mới nhất và game mới nhất hãy tham khảo ngay hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro để có thể tự mình cài đặt mà không cần đem ra tiệm nhé!

1-1

Lưu ý: Gmail, Play Store hay nhiều ứng dụng khác của Google bắt buộc phải cần Google Services Framework để hoạt động được. Chính vì thế, nếu bạn có cài đặt Play Store bằng file APK bên ngoài nhưng nếu không có thành phần nói trên cũng không thu được kết quả gì. Ngoài ra, Xiaomi Redmi Note 4 Pro khi mới ra mắt chắc chắn sẽ bị khóa bootloader nên chúng ta vẫn chưa thể cài rom bên thứ 3 (có sẵn Google Play) được.

Các bước cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

– Đầu tiên các bạn sẽ tải về file APK “Google Installer” tại đường link: https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer

Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1

– Tại đây, bạn sẽ có thể tải về hầu hết mọi ứng dụng của Google nhưng lời khuyên là chỉ nên tải Google Play Store thôi.

1-2

– Khi ấn chọn tải Google Play Store, phần mềm của Xiaomi Redmi Note 4 Pro sẽ báo máy thiếu Google Services và tự động yêu cầu bạn tải về dịch vụ này về. Nhấn icon tải về ở bên dưới để tiến hành cài đặt.

1-2

Sau khi cài đặt xong, bạn vẫn chưa thể sử dụng Play Store vì có nhiều app bị chặn không cho tải. Lúc này hãy mở Wi-Fi và GPS của hệ thống lên chờ đợi máy nhận diện vùng miền Việt Nam. Tùy theo tình trạng mạng mà bạn sẽ phải chờ khoảng từ 5 đến 30 phút. Sau khi đã nhận diện xong bạn có thể sử dụng bình thường.

Chúc các bạn cài đặt CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro thành công!

XIAOMI REDMI NOTE 4 PRO GIÁ BAO NHIÊU? Ở ĐÂU RẺ NHẤT, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ?

Bạn cần hỗ trợ?